ข่าวอาร์เซนอล

ไหงทำงี้!! บิ๊กผู้ดูแลสนามเรือ แฉปืนไม่ยอมรดน้ำสนามเกมเปิดหัวพรีเมียร์

ลี แจ็กสัน หัวหน้าผู้ดูแลสนามของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แฉ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ไม่ยอมรดน้ำสนามเอมิเรตส์ สเตเดียม ในเกมเปิดสนามพรีเมียร์ลีก

เป็นที่เข้าใจว่าในเกมพรีเมียร์ลีก ก่อนเกมจะเริ่มขึ้นจะมีการรดน้ำสนาม รวมไปถึงช่วงพักครึ่ง

แต่ทว่าในเกมพรีเมียร์ลีกนัดเปิดสนามที่เอมิเรตส์ สเตเดียม แจ็กสัน ออกมาเผยว่าปืนใหญ่ไม่ยอมทำเรื่องดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม อาร์เซนอล ก็ไม่สามารถรอดความร้อนแรงของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังพ่ายคาบ้านต่อแชมป์เก่าแบบหมดรูป 0-2

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top