ข่าวอาร์เซนอล

‘จิลแบร์โต้ ซิลวา’ เชื่อมั่น ‘ตอร์เรร่า’ มีโอกาสเป็น ‘นิว ก็องเต้’

จิลแบร์โต้ ซิลวา ตำนานมิดฟิลด์ของอาร์เซน่อล ออกมาเปิดเผยว่า เขาแอบหวังให้ ลูคัส ตอร์เรร่า กองกลางชาวอุรุกวัยที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมเมื่อซัมเมอร์นี้ จะเข้ามาช่วยสร้างอิมแพ็คเหมือนกับ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางของ เชลซี

“เขาจะสามารถสร้างอิมแพคได้แบบก็องเต้ได้หรือไม่ ? ผมหวังให้เป็นแบบนั้น” กิลแบร์โต้ กล่าว

“พรีเมียร์ลีกมันไม่ง่าย คุณต้องทำงานหนักเพื่อกลายเป็นนักเตะเตะระดับท็อป ต้องมีพัฒนาการเกมต่อเกม ซีซั่นต่อซีซั่น แต่ว่าคุณต้องมีศักยภาพของตัวเองด้วย เราเห็นมาจากบอลโลก เขาทำงานกับ อุรุกวัย ได้สุดยอด คุณจะเห็นแนวทางที่เขาเล่น เขาเล่นง่ายๆ เพราะเขาทำหลายๆ สิ่งให้มันง่ายในสนาม”

“เขาช่วยเกมรับอยู่หน้าแบ็คโฟร์ได้ดี เขาพยามหาจุดรับบอลที่ดีที่สุด มีสัญชาตญาณการเล่นเกมรับอย่างทำชาติ ก่อนที่เขาจะย้ายมา อาร์เซน่อล ไม่มีใครทำหน้าที่เกมรับแบบนี้เลย นั่นแหละ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top