ไม่มีหมวดหมู่

‘ซีแมน’ ออกโรงแนะนำ ‘เลโน่’ 1 ประกาศที่ต้องทำเพื่ออนาคต

เดวิด ซีแมน ตำนานผู้รักษาประตูอาร์เซน่อล ออกโรงปลุกใจให้ แบร์นด์ เลโน่ ผู้รักษาประตูรุ่นน้องที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมจาก เลเวอร์คูเซ่น ด้วยค่าตัว 22.5 ล้านปอนด์ ในซัมเมอร์นี้ว่า ให้อดทนต่อไป แม้ตอนนี้จะยังเป็นสำรองต่อจาก ปีเตอร์ เช็ก ก็ตาม

ซีแมน ที่รับใช้สโมสรกว่า 400 เกมกล่าวว่า “เลโน่ ต้องอดทนนะ ปีเตอร์ เช็ก ยังไม่ได้ก่อความผิดพลาดในเรื่องของการรักษาประตูเลย โอเคล่ะ เช็ก อาจจะต้องปรับตัวกับสไตล์การเล่นกับบอลในกรอบเขตโทษ แต่มีส่วนร่วมกับทีมตลอด และยังไม่ได้ทำอะไรที่ต้องดร็อปเขาออกไป”

“และนี่ผมว่าเป็นโอกาสอันดีที่ เลโน่ จะได้เรียนรู้ประสบการณ์จาก เช็ก เขาต้องอดทนมากๆ ในการเล่นฟุตบอล ผมรู้ดี ผมเคยอยู่จุดนั้นมาก่อน เลโน่ ต้องเคยช่วงเวลาของเขา”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top