ข่าวอาร์เซนอล

มายังไง! ‘กาซอร์ล่า’ สุดงง ‘เอเมรี่’ โทรมาถามบางเรื่องก่อนลาปืน

ซานติ กาซอร์ล่า อดีตมิดฟิลด์นร่างตันของ อาร์เซนอล เปิดเผยว่า เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาเขาได้รับโทรศัพท์จาก อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์คนใหม่ของปืนใหญ่ เพื่อขอข้อมูลวงในของสโมสรเพิ่มเติม โดยที่พวกเขายังไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ซึ่งเป็นช่วงก่อนที่เขาจะย้ายออกจากทีม

กาซอร์ล่า กล่าวว่า “ผมไม่รู้จักเขามาก่อนเลย แต่เมื่อตอนซัมเมอร์ เอเมรี่ โทรศัพท์มาหาเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับทีมและสโมสร มันเป็นเรื่องธรรมดาที่เขาต้องการคุยกับใครสักคนที่เป็นคนวงในเพื่อจะเห็นมุมมองใหม่ ซึ่งผมก็บอกในสิ่งที่ผมคิดไป อะไรต้องเปลี่ยนแปลง อะไรต้องสร้างใหม่”

“ผมคงบอกรายละเอียดแบบลงลึกถึงในสิ่งที่คุยกันไม่ได้นะ เพราะมันเป็นความลับ แต่ผมได้รู้ตัวตนว่าเขาเป็นคนตรงไปตรงมา ที่ผมพอบอกได้คือผมบอกว่า อาร์เซน่อลคือสโมสรที่น่าทึ่ง ทุกคนที่นี่กระหายที่จะเป็นผู้ชนะ แต่การเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ เวนเกอร์ ทำมา 23 ปี มันเปลี่ยนแปลงข้ามคืนได้ยาก ผมคิดว่าสโมสรเลือกถูกคนแล้วล่ะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top