ข่าวอาร์เซนอล

สู้ๆ !! “ลอร์ดเบนท์เนอร์” สลดออกสื่อขอโทษก่อเรื่องทำรายแท็กซี่

นิคลาส เบนท์เนอร์ อดีตหัวหอกของ อาร์เซน่อล ที่เพิ่งโดนจบกุมข้อหาทำร้ายร่างกาย คนขับแท็กซี่ ที่เดนมาร์ก ขากรรไกแตก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวระบายความในใจขอโทษอย่างสุดซึ้งแล้ว

เบนท์เนอร์ กล่าวว่า “จากที่ผมได้อ่านสิ่งต่างๆ จากสื่อในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ผมเข้าไปมีส่วนร่วมกับเรื่องราวที่ไม่ดี ผมไม่ได้จิตนาการถึงความดุรายป่าเถื่อนของผมมาก่อน นี่คือสิ่งที่ผมต้องพัฒนาปรับปรุง ผมเสียใจอย่างสุดซึ้ง ที่สิ่งที่เกิดขึ้นมันมาจากความโชคไม่ดี”

“ถึงแฟนบอล โรเซนบอร์ก ทุกๆคน ผมเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ผมเสียใจที่ผมไม่หลีกเลี่ยงสถานการณ์แบบนี้ แม้ผมพยายามที่จะค้นหาทางออกก็ตาม ผมได้รับการหนุนหลังจากแฟนๆ มาโดยดีตลอดตั้งแต่เริ่มมาที่นี่ ขณะที่กับสโมสรผมก็เสียใจจากก้นบึ้งหัวใจ ที่นี่เป็นสโมสรที่ดีมาก ผมรู้สึกเหมือนอยู่บ้านหลังใหม่ ครอบครัวใหม่ ผมจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ เพื่อการเริ่มต้นใหม่”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top