ข่าวอาร์เซนอล

หัวหน้าดูแลสนามเรือ! เผยเกมนัดแรก ‘เอเมรี่’ วางแทคติกยันหญ้า

ลี แจ็คสันหัวหน้าผู้ดูแลสนามของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่า ในเกมนัดแรกของฤดูกาล ที่พวกเขาบุกชนะ อาร์เซน่อล 2-0 ที่ เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม พวกเขาเจอกับความเปลี่ยนแปลงของหญ้าสนาม ที่ไม่ยอมรดน้ำซึ่งเป็นแท็คติกของ เอเมรี่ ที่ต่างจาก เวนเกอร์

เอเมรี่ กล่าวว่า “แฟนบอลพูดกันถึงเรื่องนักเตะลื่น แต่จริงๆ ผู้จัดการทีมทุกคนจะเป็นคนตัดสินใจว่าจะรดน้ำสนามหรือไม่ มันไม่ใช่การตัดสินใจของเรา เพราะว่า เขาต้องวางแผนว่าจะทำอะไรตลอดสัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ต้องการ”

“ความแตกต่างในเกมนัดแรกที่ เราไปเยือนอาร์เซน่อลคือเรื่องนี้ หลังจาก 20 ปีกับผู้จัดการทีมคนเดิมมาตลอด พวกเขาเปลี่ยนมาไม่รดน้ำก่อนเกมเจอพวกเรา มันไม่ปกติเลย แต่เราโชคดีที่มันช่วยพวกเขาไม่ได้”

“มีครั้งหนึ่งตอนที่ โทนี่ พูลิส อยู่กับ สโต๊ค พอเราเดินลงไปในสนามพวกเขาก่อนเกมเรามองไม่เท้าเลยด้วยซ้ำ หญ้าสูงมาก นั่นแหละแล้วแต่ทีมนั้นๆ จะเลือกเลย แต่กับยุคปัจจุบัน ส่วนใหญ่เขาเปลี่ยนมาหญ้าสั้นๆ ให้บอลเคลื่อนที่ได้เร็วขึ้นแล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top