ข่าวอาร์เซนอล

นับเวลาถอยหลัง!! กาซิดิส จ่อชิ่งปืนลงเอยซีอีโอมิลาน

“ลา กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต” สื่อดังแดนมักกะโรนีตีข่าวว่า อิวาน กาซิดิส ประธานบริหารของ อาร์เซนอล จ่อย้ายไปเป็นซีอีโอที่เอซี มิลาน

ภายหลังจากที้ เอลเลียต เมนเนจเมนต์ เข้ามาเทคโอเวอร์ เอซีมิลาน จากกลุ่มทุนจีน

ทำให้บอร์ดบริหารของมิลานมีการเปลี่ยนหลายตำแหน่ง และส่งผลกระทบกับทางอาร์เซนอล

เมื่อมิลานได้ยื่นข้อเสนอค่าจ้าง 3.9 ล้านปอนด์ต่อปีให้กับ กาซิดิส ซีอีโอชาวแอฟริกาใต้ ให้มาทำงานในถิ่นซานซิโร

ล่าสุดจากรายงานระบุว่า กาซิดิส ตกลงที่จะย้ายไปทำงานกับมิลานแล้ว รวมถึง อุมแบร์โต กานดินี ผู้บริหารของโรมา ก็จะไปทำงานที่มิลานด้วยเช่นกัน

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top