ข่าวอาร์เซนอล

นาโช ปัดย้ายซบบาร์ซา ยันสุขีกับปืนพร้อมต่อสัญญาใหม่

นาโช มอนรีอัล ฟูลแบ็กจอมเก๋าของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยืนยันว่าเขายังมีความสุขกับทีมท่ามกลางความสนใจของบาร์เซโลนา

ก่อนหน้านี้ บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวต้องการได้ตัวดาวเตะวัย 32 ปีรายนี้ไปร่วมทีม เพื่อเป็นแบ็กอัพตำแหน่งแบ้กซ้ายให้กับ ฆอร์ดี อัลบา

กระทั่งล่าสุดทาง มอนรีอัล ก็ออกมาพูดผ่านทางลอนดอน อีฟนิง สแตนดาร์ด ว่า” ตอนนี้เรากำลังคุนกับสโมสร ผมพูดตลอดว่าผมแฮปปี้มาก ผมแฮปปี้กับอาร์เซนอลจริงๆ

“ผมมีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมหลังย้ายมาเล่นให้กับอาร์เซนอล 6 ปีแล้ว ตอนนี้เรากำลังคุยเรื่องต่อสัญญา ผมไม่ค่อยกังวลอะไรนักหรอก”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top