ข่าวอาร์เซนอล

รอดู!! หมอโอเวน ทำนายผลบอล ปืนใหญ่ไม่มีทางชนะสาลิกา

ไมเคิล โอเวน ตำนานสโต๊ก ซิตี้ ทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีกคู่ระหว่าง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกับ อาร์เซนอล ในสุดสัปดาห์นี้

โดย โอเวน มองว่า สาลิกาดง จะไม่แพ้อาร์เซนอลอย่างแน่นอน โดยมีโอกาสทั้งชนะ และเสมอ

“กันเนอร์ส ไม่เคยชนะในเกมเยือนสองนัดติตต่อกันตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2017 และฤดุกาลก่อน นิวคาสเซิล ก็ชนะอาร์เซนอลได้ 2-1

“ดังนั้นผมไม่คิดว่าแม็กพายส์จะแพ้เกมนี้นะ ผมให้นิวคาสเซิลมีโอกาสชนะ และเสมอแค่สองทางความมั่นใจ 9 จาก 10 เลย”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top