ข่าวอาร์เซนอล

คิดกาารใหญ่! ปืนหวังแซงโค้งแซงราชันปาดแข้งเม็กซิโก

เดอะซัน สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล เดินหน้าหวังคว้าตัว เอคตอร์ เอร์เรร่า มิดฟิลด์ตัวเก่งทีมชาติเม็กซิโก ของ เอฟซี ปอร์โต้ ไปร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้ แต่อาจต้องแย่งกับ เรอัล มาดริด ที่สนใจนักเตะด้วยเช่นกัน

ดาวเตะรายนี้กำลังจะหมดสัญญาในซัมเมอร์หน้า ทำให้ อาร์เซน่อล หวังที่จะเซ็นสัญญามาร่วมทีมแบบราคาไม่แพงภายในเดือนมกราคมนี้เลย เพราะต้องการหาตัวแทน อาร่อน แรมซี่ย์ กองกลางทีมชาติเวลส์ที่กำลังจะหมดสัญญาเช่นกัน

อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ของปืนใหญ่ มั่นใจว่า เอร์เรร่า คือตัวเลือกที่เหมาะสม และราคาไม่แพง ซึ่ง ปอร์โต้ เองก็ไม่อยากเสียนักเตะไปฟรีๆ เช่นกัน อย่างไรก็ตาม เรอัล มาดริด ก็ต้องการได้ตัวเช่นกันเพราะ จูเลน โปเลเตกี รู้จักตัวนักเตะเป็นอย่างดีมาตั้งแต่ตอนอยู่ ที่ ปอร์โต้ แล้ว

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top