ข่าวอาร์เซนอล

ติดใจละซิ! ‘เอเมรี่’ เปรยเองอาจใช้หน้าคู่บู๊สาลิกา

อูไน เอเมรี่ เฮดโค้ช อาร์เซน่อล กล่าวเปรยว่า การไปเยือน นิวคาสเซิ่ล ในวันเสาร์นี้ มีความเป็นไปได้ใช้กองหน้าลงคู่กันเหมือนเดิม เพราะชื่นชอบการประสานงานร่วมกันของ อเล็กซองดร์ ลากาแซ็ตต์ และ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง

เอเมรี่ ทดลงใช้ทั้งคู่เล่นร่วมกันในเกมครึ่งหลังที่เอาชนะ เวสต์แฮม 3-1 และส่งตัวจริงคู่กัน คาร์ดิฟฟ์ 3-2 ซึ่งทั้ง มีส่วนร่วมกับประตูรวมกัน 5 ประตู

เอเมรี่ กล่าวว่า “ผมยังย้ำเหมือนเดิม เราต้องประสานงานกันในสนาม ด้วยผู้เล่นที่หลากหลาย เราต้องผู้เล่นที่โชว์ฟอร์มดี,มีความสมดุลสมดุลทั้งหมด และจำเป็นต้องทำงานเพื่อช่วยทีมเก็บชัยให้ได้”

“ผมพยายามปลูกฝังให้ทั้งคู่ หรือ ทุกๆ คนรับให้ได้ ไม่ว่าจะได้ลงแค่ 30 นาที หรือลงแค่ครึ่งเดียว หรือเต็ม 90 นาที

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top