ข่าวอาร์เซนอล

พูดเป็นเล่น! ลือหึ่ง ‘แรมซี่ย์’ จ้องหนีตาม ‘กาซิดิส’ ไปอยู่มิลาน

ตุ๊ตโต้สปอร์ต สื่อจากอิตาลี รายงานว่า อาร่อน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์ตัวเก่งของ อาร์เซน่อล อาจจะตัดสินใจอำลาถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ย้ายไปหาความท้าทายใหม่ๆ กับ เอซี มิลาน ในปีหน้า

ผลจากการที่ อิวาน กาซิดิส ประธานฝ่ายบริหารของทีมตกเป็นข่าวอย่างหนักว่า เตรียมก้าวลงจากตำแหน่ง ไปรับงานในถิ่น ซาน ซิโร่ เพื่อปลุก เอซี มิลาน ฟื้นคืนกลับมายิ่งใหญ่เกรียงไกรอีกครั้งหนึ่ง

สื่อดังกล่าวระบุว่า กาซิดิส จะไม่มาเพียงคนเดียว เพราะอาจหนีบ แรมซี่ย์ ตามมาร่วมงานกันในอิตาลีด้วย เพราะแนวโน้มตอนนี้ สัญญาฉบับใหม่ก็ไม่คืบหน้า และกำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ และเชื่อกันว่า ตัวนักเตะเองก็แอบสนใจย้ายทีมด้วยเช่นกัน

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top