ข่าวอาร์เซนอล

เช็ก ยืดอกจ่ายพลาด 2 เกมลั่นไม่ก่อความผิดพลาดอีก

ปีเตอร์ เช็ก นายด่านของ อาร์เซนอล ยอมรับความผิดพลาดแบบลูกผู้ชายหลังจ่ายพลาดในเกมที่พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ คาร์ดิฟฟ์ จนถูกวิพากษ์วิจารณ์

“ทุกคนหยิบยกการจ่ายของผมสองลูกในเกมพบกับ แมนฯซิตี้ และ คาร์ดิฟฟ์ ที่มันผิดพลาดมาวิจารณ์” เช็ก กล่าวผ่านสกายสปอร์ต

“แน่นอนการจ่ายหลายครั้งของคุณมันก่อความผิดพลาดได้ ผมพยายามจะไม่ทำผิดพลาดอีก นั่นมันชัดเจนและแน่นอน

“คุณต้องการใช้ผู้รักษาประตุเพื่อที่จะเป็นอีกคนที่ได้เปรียบในสนาม ผมไม่แฮปปี้กับการจ่ายสองครั้งนั้น เราผ่านคาร์ดิฟฟ์มาได้แต่ผมคิดว่าทุกเกมเราจะแข็งแกร่งขึ้น

“ถ้าทีมชนะและคุณไม่ก่อความผิดพลาดมันจะเป็นเรื่องดีในรอบต่อๆไปนะ”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top