ข่าวอาร์เซนอล

ดับเทียน!! เทพปรือลั่น มีความสัมพันธ์ดีเยี่ยมกับเอเมรี

เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตาปรือยืนยันว่าความสัมพันธ์ของเขากับ อุไน เอเมรี กุนซือของทีมนั้นดีเยี่ยม

ดาวเตะวัย 29 ปีเพิ่งลงเล่นให้กับปืนใหญ่นัดที่ 200 ก่อนยิงประตูที่สองให้กับทีมบุกไปเอาชนะ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ได้ 2-1

หลังเกม เจ้าตัวพูดถึงความสัมพันธ์ของกุนซือใหญ่ว่า “ผมแฮปปี้มากที่เล่นให้กับอาร์เซนอล โดยเฉพาะอย่างยิ่งโค้ชใหม่

“เขารู้ในสิ่งที่เขาต้องการและทีมก็ยอมรับเรื่องนั้น เรามีความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยม เรายิงประตูได้และเราก็มีความสุขแม้แต่นักเตะที่ไม่ได้เล่น เพราะเราทุกคนคือทีม”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top