ข่าวอาร์เซนอล

อ้าว!! ซันปูดสัญญาใหม่ ‘แรมซีย์’ ล่มอีกครั้ง

“เดอะ ซัน” สื่อจอมซุยของเกาะอังกฤษเผยว่าสัญญาฉบับใหม่ของ อารอน แรมซีย์ กับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ล่มอีกครั้ง

ดาวเตะทีมชาติเวลส์กำลังจะหมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้ และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่

ตามรายงานเผยว่า อาร์เซนอล ยื่นข้อเสนอฉบับใหม่ พร้อมกับค่าเหนื่อย 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ให้ แต่เจ้าตัวยังไม่ยอมเซ็นสัญญา

โดย อาร์เซนอล นั้นกังวลว่าเหตุที่ แรมซีย์ ไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่เป็นเพราะว่าเขาอาจต้องการย้ายไปเล่นให้กับ เอซี มิลาน ตามอิวาน กาซิดิส อดีตซีอีโอของปืนใหญ่ที่ปัจจุบันย้ายไปทำงานกับมิลานแล้ว

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top