ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี รับอยากเห็นลูกทีมโกรธ หลังเปลี่ยนใครฟอร์มห่วยจากสนาม

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ออกมากระตุ้นลูกทีมให้มีความเกรี้ยวกราดมากกว่านี้หลังเขาเปลี่ยนตัวนักเตะที่ฟอร์มห่วยในสนาม

จากเกมที่ อาร์เซนอล บุกไปเอาชนะ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ได้ 2-1 โอบาเมยอง ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามนาทีที่ 69 หลังฟอร์มไม่ดี ทำให้เจ้าตัวแสดงความไม่พอใจ ซึ่งเอเมรีก็ต้องการให้ลูกทีมในสนามตอบสนองเรื่องนี้ด้วยความโกรธ เพราะจะเป็นความทะเยอทะยานในการลงเล่น

“มันเป็นเรื่องปกติ ผมอยากให้นักเตะตอนที่ผมเปลี่ยนตัวนักเตะที่ห่วยออกจากสนาม มีความโกรธกริ้ว

“มีความทะเยอทะยานในการเล่นและช่วยทีมและอยู่ในสนาม สำหรับผมมันเป็นสถานการณ์ปกติ”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top