ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี ยกประตู ชากา เพิ่มความมั่นใจให้แข้งปืน

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยกประตูขึ้นนำของ กรานิต ชากา นั้นช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับ แข้งปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในเกมที่เอาชนะ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 2-1

“ในครึ่งแรกเราไม่ได้คอนโทรลเกมอย่างที่เราต้องการทำ” เอเมรี กล่าว

“เราต้องการคอนโทรลเกมด้วยตัวเราเอง เราพลาดโอกาสหลายครั้งที่จะเปลี่ยนเป็นประตูจากการโต้กลับ แต่โอกาสสำคัญเราก็ไม่ปล่อยมันหลุดลอย

“พวกเขาได้ลูกเตะมุมหลายครั้งและความเป็นไปได้ก็คือมาตกในกรอบเขตโทษของเรา ในครึ่งหลังเรามีความสมดุลในสนามดียิ่งขึ้น

“ผมคิดว่าจุดสำคัญคือประตูแรก ประตูนี้ทำให้เรามีความมั่นใจและทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆในเกมนี้ และก็จบเกมด้วยผลสกอร์ที่ต้องการ”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top