ข่าวอาร์เซนอล

‘ชาก้า’ เผยไต๋แล้วจังหวะฟรีคิ๊กใส่สาลิกาใครแนะนำให้ซัด

กรานิต ชาก้า กองกลางตีนหนักของ อาร์เซน่อล ผู้ที่ยิงประตูนำร่องให้ ปืนใหญ่ ออกนำ นิวคาสเซิ่ล 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานั้น เขาได้การอนุญาติจาก เมซุต โอซิล ดาวยิงฟรีคิ๊กเบอร์หนึ่งของทีม

เกมดังกล่าว อาร์เซน่อล เจอกับงานยากลำบากในแทคติกที่วางมาโดย ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือสมองเพชร จนทำให้ ครึ่งแรกเจาะไม่เข้า จนมาครึ่งหลังมีการเปลี่ยนตัวเอา ลูคัส ตอร์เรร่า ลงมาเปลี่ยนเกม และได้ฟรีคิ๊ก ซึ่ง ชาก้า ได้ยิงเข้าไปไม่เหลือ เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของเกมนี้

ชาก้า กล่าวว่า “ใช่เลย โอซิล บอกกับผมเช่นกันว่า ให้ผมยิงจังหวะนั้นเลย เราซ้อมยิงฟรีคิ๊กันหนักมากในสนามซ้อม และผมแฮปปี้ที่มันเป็นประตู”

 

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top