ข่าวอาร์เซนอล

‘โอซิล’ เผยเคล็ดลับฟอร์มเทพตอนอยู่ชุดขาวเพราะ “โรนัลโด้”

เมซุต โอซิล เพลย์เมคเกอร์ของ อาร์เซน่อล ออกมายกเครดิตให้กับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าซูเปอร์สตาร์ ที่เคยร่วมงานกันที่เรอัล มาดริด ช่วงปี 2010-2013 ว่า เป็นบุคคลสำคัญที่ช่วยยกระดับตัวเขาให้มาถึงทุกวันนี้ แถมชมด้วยว่าเป็นคนที่นิสัยดีมากๆ

โอซิล กล่าวว่า “มีอยู่สิ่งนึงที่ผู้คนถามผมอยู่เสมอเลย เกี่ยวกับตอนที่เล่นกับ โรนัลโด้ ซึ่งบอกได้แค่ว่า ผมไม่เคยใครที่จะเหมือนเขามาก่อนเลย เขาเป็นทุ่มเทมากๆ มาถึงสนามซ้อมเป็นคนแรกๆ ตลอด และกลับคนสุดท้ายเสมอ มีความเป็นมืออาชีพสูงมาก เขาต้องการชัยชนะอยู่เสมอไม่เว้นแม้กระทั่งตอนซ้อมเลย”

“แน่นอนผมเฝ้ามองสิ่งที่ โรนัลโด้ ทำ แม้บางสิ่งที่ดูเหมือนง่าย แต่ดูเทคนิคการยิงของ โรนัลโด้ สิ มันไม่ง่ายเลย มีไม่กี่คนหรอกที่ทำได้แบบเขา ผมรู้สึกสนุกที่ได้เล่นกับเขา เพราะเขาทำให้ผมดีขึ้นด้วย มันง่ายที่เล่นกับเขา เพราะคุณไม่จำเป็นสร้างโอกาสมากมาย ผมผ่านบอลให้เขา 2 ครั้ง ก็จะเป็น 2 ประตูนี่คือนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top