ข่าวอาร์เซนอล

‘โอซิล’ โคตรปลื้มเล่นให้ปืนแตะ 200 พร้อมยันสัมพันธ์ดีกับ ‘เอเมรี่’

เมซุต โอซิล เพลย์เมคเกอร์เทพตัวเก่งของ อาร์เซน่อลสุด เปิดเผยว่า เขาประทับใจฟอร์มการเล่นของตัวเองที่ช่วยยิงประตูให้ทีมเอาชนะ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 2-1 พร้อมเอ่ยปากพูดถึงความพันธ์กับ อูไน เอเมรี่ ที่ตกเป็นข่าวลือเรื่องความขัดแย้งมาตลอดด้วย

โอซิล กล่าวว่า “ผมยินดีมากๆ ที่ได้เล่นให้อาร์เซน่อลจนครบ 200 เกม ไม่อยากจะเชื่อเลย และตอนนี้ผมกำลังเล่นให้กับโค้ชคนใหม่”

“เขารู้ดีว่าเขาต้องการอะไรและทีมก็พร้อมตอบสนองความต้องการของเขาอย่างเต็มที่เลย ดั้งนั้นผมขอพูดตอนนี้ว่า ผมกับเขามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

“ผมปลื้มมากที่ทีมทำประตูกันได้ ส่วนบางคนอาจจะไม่ได้ลงเล่นในบางนัดผมก็เข้าใจพวกเขานะ แต่ตอนนี้เราคือทีมเดียวกนั”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top