ข่าวอาร์เซนอล

ตามนั้น! ‘แมร์เตซัคเดอร์’ ลั่นนักเตะทุกคนมีส่วนผิดทำ ‘เวนเกอร์’ ลาออก

แพร์ แมร์เตซัคเกอร์ อดีตกัปตันอาร์เซน่อล ที่ปัจจุบันรับงานเป็นผอ.ทีมเยาวชนของ อาร์เซน่อล ออกมาเปิดใจว่า นักเตะอาร์เซน่อล ทุกคนจำเป็นต้องมีส่วนรับผิดชอบกับการทำให้ อาร์แซน เวนเกอร์ ตำนานกุนซือของทีมกดดันและต้องลาออกไป

เวนเกอร์ ออกจากตำแหน่งไปเมื่อเดือนพฤษภาคม หลังคุมทีมมานาน 22 ปี โดยผลงานปีที่แล้วจบอันดับ 6 ในพรีเมียร์ลีก และและพลาดไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นปีที่สองติดต่อกัน ซึ่ง แมร์เตซัคเกอร์ เชื่อว่า ทุกคนในทีมก็ต้องรับผิดชอบเหมือนกัน

แมร์เตซัคเกอร์ กล่าวว่า เราค่อนข้างแปลกประหลาดใจกันมากๆ เพราะวันนั้นเขามาที่การประชุมทีมและบอกว่าเขาตัดสินใจกับผู้บริหารว่า จะแยกทางในสิ้นฤดูกาล มันเป็นช่วงเวลาอันน่าเศร้า”

“ผมมีความรู้สึกว่า ผมก็มีส่วนกับเรื่องนั้น การอำลาของเขาเป็นความผิดของนักเตะทุกคนด้วย เพราะจริงๆ เราควรจะโชว์เพื่อเขาได้ดีกว่านี้เราทำพลาดกันมา แต่เขาสนับสนุนเราอย่างเต็มที่ตลอด ผมเสียใจอย่างยิ่ง เราต้องยื่นข้างๆ เขาบ้าง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top