ข่าวอาร์เซนอล

ไปจริงแล้ว!! กาซิดิส แลถงอำลาปืนโยกบริหารทีมิลานแล้ว

อีวาน กาซิดิส ประธานบริหารของสโมสรอาร์เซน่อล ประกาศอำลาทีมอย่างเป็นทางการ เพื่อเตรียมเข้าไปรับงานใหม่คุมทีม เอซี มิลาน ทีมดังในศึก กัลโช่ เซเรียอา

ก่อนหน้านี้มีรายงานมาอย่างต่อเนื่องว่า เอซี มิลาน ต้องการดึง กาซิดิส ไปทำหน้าที่บริหารทีม หลังจาก เอเลียต เมเนจเม้นต์ กลุ่มทุนที่ถือครองสโมสรอยาได้เขาไปบริหารงาน ร่วมกับ เปาโล มัลดินี่ และ เลโอนาร์โด้ สองอดีตนักเตะของทีม เพื่อยกระดับ ทีมปีศาจแดงดำในก้าวไปข้างหน้ามากที่สุด

ล่าสุด กาซิดิส ส่งข้อความถึงบรรดาสาวกปืนใหญ่ว่า “ตลอดเวลา 10 ปี ที่ผ่านมา ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทำงานให้กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ อาร์เซน่อลกำลังเข้าสู่ยุคใหม่และผมทำทุกอย่างแล้ว เพื่อทำให้แน่ใจว่า จะมีรากฐานอันแข็งแกร่งต่อความท้าทายข้างหน้า เราสร้างขีดความสามารถภายนอกสนามของสโมสรแห่งนี้ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นต้อความสำเร็จของฟุตบอลสมัยใหม่มากๆ ”

“ผมรู้ดีว่าหลายต่อหลายคนจะคิดว่าการย้ายไปในเวลาแบบนี้ค่อนข้างแปลก แต่ผมเชื่อว่ามันคือเวลาที่ถูกต้องสำหรับผมและสโมสรแล้ว”

“การเปลี่ยนแปลงและการสานต่องานผมคิดว่ามันถึงเวลาจำเป็น ทีมจำเป็นต้องเดินไปข้างหน้า มันเป็นการตัดสินใจที่ยากที่สุดในชีวิตของผม เพราะผมทำงานที่นี่มากว่า 10 ปี นี่คือเวลาที่เหมาะสมผมหวังให้ผู้นำคนใหม่ที่มีพลังงานและแนวความคิดต่างๆ เข้ามาขับเคลื่อนสโมสรไปยังยุคใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจต่อไป”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top