ข่าวอาร์เซนอล

ไม่สมพง!! ‘อาร์เตต้า’ ไม่เสียใจพลาดงานคุมปืน

มิเกล อาร์เตต้า อดีตมิดฟิลด์ของ อาร์เซน่อล ให้สัมภาษณ์ว่า เขาไม่รู้สึกเสียใจที่พลาดย้ายไปคุมทีมอาร์เซน่อล พร้อมยืนยันว่า มีความสุขดีที่อยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อไป เพราะก็ได้เรียนรู้วิชาจากเป๊ป กวาร์ดิโอล่า เช่นกัน

โค้ชวัย 36 ปี ที่เคยเป็นนักเตะของอาร์เซน่อลมานาน 5 ปี ถูกยกเป็นตัวเต็งที่จะได้เสียบแทนที่ อาร์แซน เวนเกอร์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ แต่หลังจากนัดสัมภาษณ์แล้วกลายเป็นว่า บอร์ดบริหารปืนประทับใจ อูไน เอเมรี่ มากกว่า และเปลี่ยนใจในที่สุด

ล่าสุด อาร์เตต้า กล่าวว่า “คุณต่างรู้ว่ามีบางสิ่งเกิดขึ้น แต่ในความเป็นจริงผมอยู่ที่นี่กับ แมนฯ ซิตี้ และผมก็มีความสุขนะ โลกของฟุตบอลมันคาดเดาได้ยาก และบางครั้งคุณไม่มีเวลาให้ตัดสิน ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้อยู่กับแมนฯ ซิตี้ต่อไป ได้เรียนรู้สึกต่างๆ รายละเอียด กับ เป๊ป มากมาย เขาคือยอดโค้ช”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top