ข่าวอาร์เซนอล

ต้องแบบนั้น! ‘เลโน่’ลั่นรู้ดีต้องทุ่มเทกว่านี้เพื่อยึดมือ 1 ปืน

แบร์นด์ เลโน่ ผู้รักษาประตูชาวเยอรมัน ของ อาร์เซน่อล เปิดเผยเขาตั้งเป้าหมายที่จะพัฒนาฝีมือของตัวเอง ด้วยการฝึกซ้อมให้หนัก และโอกาสที่จะได้ลงเล่นตัวจริงมากขึ้นในอนาคต

นายด่านวัย 26 ปี ที่ย้ายมาาก เลเวอร์คูเซ่น เพิ่งได้ประเดิมเกมแรกในเกม ยูโรปา ลีก เมื่อวันพฤหัสบดี หลังที่ผ่านมาตกเป็นตัวสำรองต่อจาก ปีเตอร์ เช็ก นายด่านมากประสบการณ์ ล่าสุด เจ้าตัวเปิดเผยว่า เขาตั้งเป้าหมายที่จะได้ลงเล่นมากขึ้นหลังจากนี้

เลโน่ กล่าวว่า “แน่นอน ผมย้ายมาที่นี่ เป้าหมายคือการเป็นตัวจริง แต่การย้ายมาอยู่กับสโมสรที่ใหญ่กว่าในอีกประเทศนึง ก็คงจำเป็นต้องใช้เวลาอีกสักหน่อยในการปรับตัว มันอาจจะน่าหงุดหงิดเล็กน้อยนะ แต่ผมต้องใจเย็น และทุ่มเทในสนามซ้อมให้หนัก พัฒนาฝีมือให้ดีขึ้นเรื่อยๆ”

“ผมคิดว่าการซ้อมของผมเป็นไปด้วยดี ผมย้ายมาเพื่อพรีเมียร์ลีก ผมว่าที่นี่คือลีกที่ดีที่สุด บุนเดสลีก้าเป็นลีกที่ดีนะ แต่พรีเมียร์ลีกดีกว่า ดังนั้นผมจะตั้งตารอที่จะได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีก”

“ตอนนี้ โค้ช ไม่ได้ระบุว่า ผมจะต้องลงแต่ยูโรปา หรือ เช็ก จะได้ลงเล่นแต่ในพรีเมียร์ลีก ดังนั้น ผมยังมีโอกาสที่จะยึดตัวจริงในลีกได้เหมือนกัน ดังนั้นผมจะก้มหน้าซ้อมต่อไป เพื่อรอโอกาสที่มาถึง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top