ข่าวอาร์เซนอล

เอาห้ได้!! ‘มคิทาร์ยาน’ เชื่อ ‘เอเมรี่’ พาปืนใหญ่ซิวแชมป์ยูโรมานอนได้

เฮนริค มคิทาร์ยาน มิดฟิลด์ตัวรุกคนสำคัญของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขาแอบหวังให้ อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์คนปัจจุบันของทีม สร้างผลงานระดับสุดยอด พา อาร์เซน่อล ก้าวไปคว้าแชมป์ยูโรปา ลีกในฤดูกาลนี้ให้ได้สำเร็จ เนื่องจากเชื่่อว่า นี่คือผู้เชี่ยวชาญรายการนี้อย่างแท้จริง

มคิทาร์ยาน กล่าวว่า “เอเมรี่ คว้าแชมป์รายการนี้มา 3 ครั้งแล้ว และมันสำคัญกับเรามากๆ เพราะเราลงเล่นรายการนี้เพื่อแชมป์ เราไม่ได้แค่ต้องการมีส่วนร่วมกับการแข่งขันนะ สิ่งสำคัญต้องค้วาแชมป์ให้ได้ มันเป็นอีกเส้นทางในการก้าวไปสู้ แชมเปี้ยนส์ ลีก ดังนั้นเราจะพยายามเก็บชัยชนะและมารอดูเราไปจะไปไกลถึงไหน”

สำหรับ เอเมรี่ เคยคุมทีม เซบีย่า สโมสรในสเปนคว้าแชมป์ยูโรปา ลีก 3 สมัยซ้อนในปี 2013/14, 2014/15 และ 2015/16

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top