ข่าวอาร์เซนอล

ฝันให้ไกล! ‘เอเมรี่’ ลั่นเป้าหมายในอนาคตคือแชมป์เท่านั้น

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ออกมาเผยว่า เป้าหมายของต้นสังกัดตน คือการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก มากกว่ามองแค่การจบอันดับท็อปโฟร์ หรือคว้าแชมป์ยูโรปา ลีก

ทีมปืนใหญ่จบอันดับที่ 6 ในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้วในยุคของ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมคนเก่า ขณะที่ซีซั่นนี้ยังถูกมองว่ามีศักยภาพยังไม่ดีพอลุ้นแชมป์ ดังนั้นเป้าหมายที่เป็นไปได้คืออาจพยายามจบ 1 ใน 4 อันดับแรก หรือคว้าแชมป์ยูโรปาลีก เพื่อคว้าโควตากลับไปรายการ แชมเปี้ยนส์ลีก อีกครั้ง

เอเมรี่ ระบุว่า “การคว้าแชมป์ยูโรปาลีกสำคัญสำหรับอาร์เซน่อล แต่สำหรับพรีเมียร์ลีก ตนมองว่าเป็นเป้าหมายที่สำคัญที่สุด ทั้งนี้พรีเมียร์ลีกเป็นรายการที่แข่งขันกันอย่างหนักหน่วง 38 นัด เพื่อหา 4 ทีมที่ดีสุด และผมมั่นใจว่าอาร์เซน่อล พร้อมที่จะลุ้นความสำเร็จนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top