ข่าวอาร์เซนอล

รออยู่นะ!! ‘เวนเกอร์’ ยันยังไม่ได้คิดเรื่องกลับมาคุมทีมหลังออกจากปืนมา

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ออกมาเปิดเผยว่า ในตอนนี้เขายังไม่คิดเรื่องอนาคตของตัวเองว่า จะต้องกลับมาคุมทีมระดับสโมสรอีกรอบหรือไม่ อย่างไรก็ตาม เขายังไม่ได้คิดที่จะวางมือแบบถาวรแต่อย่างใด

เวนเกอร์ ลาออกจาก อาร์เซน่อล หลังทำงานมา 22 ปี และยังว่างงานยาวนับตั้งแต่ตอนนั้น แม้ว่าตอนแรกเจ้าตัวยืนยันว่า พร้อมรับงานคุมทีมใหม่ทันทีก็ตาม แต่ล่าสุดเหมือนจะเปลี่ยนขอพักไปสักระยะหนึ่งก่อนแล้ว

เวนเกอร์ กล่าวว่า “ผมพูดจริงๆ เลยนะ ตอนนี้ ผมไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย เพราะว่าผมจัดการกับตัวเองในบางสิ่งอยู่ ทำให้ในช่วง 2-3 เดือนนี้ ผมจะยังไม่ได้ตัดสินใจรับข้อเสนอใดๆ ผมไม่ได้กังวลใดๆ นะ”

“อย่างไรก็ตาม ผมไม่คิดที่จะวางมือนะ, ผมยังไม่รีไทร์งานโค้ชหรอก แม้ผมกำลังจะอายุ 69 ในเดือนตุลาคมนี้แล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top