ข่าวอาร์เซนอล

‘เอเมรี่’ ยกนิ้ว ‘เช็ก’ ฟอร์มเหนียว – ชี้ ‘เลโน่’ ต้องอดทน

อูไน เอเมรี่ กุนซือชาวสเปนของ อาร์เซน่อล ออกมากล่าวชื่นชม ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูมากประสบการณ์ว่า ทำผลงานได้ดีในเกมเปิดบ้านชนะ เอฟเวอร์ตัน 2-0 พร้อมกับให้กำลัง แบร์นด์ เลโน่ มือ 2 ว่า ต้องอดทนไปก่อนในช่วงนี้

เอเมรี่ กล่าวว่า “เรามีความสุขกับตำแหน่งผู้รักษาประตูของทีมนะ คือตอนนี้ ปีเตอร์ เช็ก ฟอร์มดีมากๆ เขามีประสบการณ์, มีศักยภาพที่ยอดเยี่ยม, เขาออกสตาร์ทฤดูกาลได้ดีมากๆ ด้วย และวันนี้เขาก็แสดงให้เห็นด้วยเซฟลูกสำคัญ”

” ผมคิดว่า เลโน่ จำเป็นต้องอดทดและรู้ว่าเขาทำผลงานได้ดี แต่เรามีผู้รักษาประตูสามคนและ ปีเตอร์ เช็ก ทำผลงานได้ดี เราจัดให้พวกเขาได้ลงเล่นในรายการต่างๆ ผมว่าสโมสรจะได้ประโยชน์จากจุดนี้แน่กับการมีมือดีสองคนอยู่ในทีม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top