ข่าวอาร์เซนอล

‘เอเมรี่’ โคตรปลื้ม ‘ปืน’ ยิงคมดับทอฟฟี่เก็บคลีนชีตแรก

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ออกมาเปิดเผยหลังจบเกมที่เปิดบ้านชนะ เอฟเวอร์ตัน 2-0 ว่า ลูกทีมของเขาโชว์ผลงานได้น่าประทับใจ และนั่นทำให้ทุกคนจบแมตช์ด้วยรอยยิ้มที่เปื้อนใบหน้า

อูไน เอเมรี่ กล่าวว่า “เราแฮปปี้เพราะเราต้องการชนะเพื่อแฟนบอลของเรา เราต้องการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง 3 แต้ม มันสำคัญมากๆ ครึ่งแรกเราอาจจะไม่ได้คุมเกมอย่างที่เราต้องการ แต่ว่าผู้รักษาประตูก็ช่วยเราไว้เยอะ ครึ่งหลังเราควบคุมเกมได้ดีขึ้น และเราใช้โอกาสของเราได้ไม่เปลืองเหมือนครึ่งแรก”

“เราจบแมตช์ด้วยรอยยิ้มบนใบหน้า ตอนพักครึ่งนั้นเราพูดกันว่า เราต้องทำให้ดีกว่านี้ในช่วงครึ่งหลัง และก็มาได้ประตูจาก อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ และนั่นช่วยเรียกความมั่นใจให้นักเตะด้วย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top