ข่าวอาร์เซนอล

ตำนานปืน กดไลค์ ‘ตอร์เรรา’ นี่แหละกลางที่รอมานาน

มาร์ติน คีโอวน์ ตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยกนิ้ว ลูคัส ตอร์เรรา กองกลางตัวใหม่ พร้อมกับชื่นชมว่านี่แหละคือแข้งที่ทีมต้องการ

ตอร์เรรา เพิ่งได้โอกาสลงสนามครบ 90 นาทีเป็นครั้งแรกในเกมที่ปืนใหญ่เปิดบ้านเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ขาดลอย 2-0

ล่าสุด คีโอว์น พูดถึงแข้งรายนี้ว่า “ผมชอบฟอร์มของเขานะ ผมเห้นเขาเล่นบอลโลกกับอุรุกวัย เขาไม่ได้เป็นตัวจริงช่วงเริ่มต้นก่อนจะเป็นกำลังสำคัญ ซึ่งมันเป็นสตอรี่ที่คล้ายกับ อาร์เซนอล เลย

“ผมชอบสไตล์การเล่นของเขา ทั้งบีบแย่งบอล เกะกะมิดฟิลด์คู่แข่ง และเคลื่อนที่ไปทั่วสนาม เขาเล่นอย่างฉลาด วิ่งสู้ฟัดและจ่ายบอลยอดเยี่ยมมาก และนี่คือสิ่งที่ต้องการในตำแหน่งกองกลาง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top