ข่าวอาร์เซนอล

ยังแว้งมาป่วน!! กาซิดิส กาหัว 2 แข้งปืนใหญ่ เติมโหดมิลาน

Le 10 Sports สื่อดังแดนน้ำหอมตีข่าวว่า อิวาน กาซิดิส ซีอีโอป้ายแดงของเอซี มิลาน ต้องการได้ตัวสองแข้งจาก “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มาร่วมงานด้วย

กาซิดิส อดีตซีอีโอของปืนใหญ่ เพิ่งจะย้ายไปทำงานกับเอซี มิลาน เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยงานชิ้นแรกของเขาคือการนำตัวสองแข้งจากปืนใหญ่มาร่วมทีมนั่นก็คือ อารอน แรมซีย์ และ ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง

สำหรับ แรมซีย์ มีโอกาสเกิดขึ้นมากที่สุดหลังเจ้าตัวจะหมดสัญญากับปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้ และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่

ส่วนโอบาเมยองนั้นกำลังแฮปปี้กับปืนใหญ่ หลังจับคู่กับ อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ระเบิดตาข่ายคู่แข่งเป็นว่าเล่น ทำให้ดีลนี้ดูเหมือนจะเกิดยากมากกว่าดีลของแรมซีย์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top