ข่าวอาร์เซนอล

‘โอบา’ ถึงกับทึ่ง ‘เช็ก’ มือปลาหมึก ยกเครดิตช่วยปืนเคี้ยวทอฟฟี่

ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง กองหน้าตัวเก่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ออกมาระเบิดแผล่บใส่ ปีเตอร์ เช็ก หลังช่วยเก็บคลีนชีตพาทีมเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน 2-0

“ผมคิดว่าเขาเซฟ 20 กว่ารอบเลยนะ ทำให้เรายังอยู่ในเกม” อดีตดาวยิงดอร์ทมุนด์ กล่าว

“ผมคิดว่าเราพัฒนาขึ้นทุกๆวัน และผมก็รู้สึกดี และเมื่อเราชนะมันก็เป็นเรื่องยอดเยี่ยมสำหรับทีม

“มันเป็นเรื่องดีแน่ และเราก็เอ็นจอยไปกับการฝึกซ้อม”

ชัยชนะนัดนี้ทำให้ปืนใหญ่ ชนะ 4 นัดรวดขึ้นมาอยู่ที่ 6 ของตารางพรีเมียร์ลีกแล้ว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top