ใจเย็นรอดู! ‘คาร์ราเกอร์’ ฟันธง ‘ผี- ปืน’ หลุดท็อปโฟร์ซีซั่นนี้


เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังชาวอังกฤษ ของสโมสร ลิเวอร์พูล แสดงความเชื่อมั่นว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ อาร์เซน่อล จะจบฤดูกาลนี้ โดยไม่ติดอยู่ใน 4 อันดับแรกบนตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก หากยังทำผลงานได้เหมือนกับ 6 นัดที่ผ่านมา
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มฤดูกาลนี้ได้ไม่น่าประทับใจนัก เมื่อชนะไปเพียง 3 เกมจาก 6 นัดแก ทั้งที่มีโปรแกรมเจอทีมใหญ่เพียงทีมเดียวคือ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ขณะที่ อาร์เซน่อล แพ้ใน 2 นัดแรก ที่เจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ เชลซี ก่อนกลับมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จากการชนะ 4 เกมรวด
คาร์ราเกอร์ ซึ่งปัจจุบันเป็นนักวิเคราะห์ให้ สกายสปอร์ตส์ กล่าวว่า “จากสิ่งที่ผมได้เห็นจาก 6 เกมแรก ผมเชื่อว่า อาร์เซน่อล และ แมนแชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่ดีพอที่จะติด 4 อันดับแรก เนื่องจากยังมีทีมอื่นๆ ที่ทำผลงานได้ดีกว่า”
“ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยังดูดีกว่า แต่ทั้งหมดเป็นความเห็นบนพื้นฐานจากผลงาน 6 นัดแรก ซึ่งซีซั่นนี้ยังอีกยาวไกล และทุกอย่างยังสามารถเกิดขึ้นได้นะ”

