ข่าวอาร์เซนอล

‘ไรท์’ ฟันฉับ!! ‘อเล็กซิส’ โดนผีเตะทิ้งแน่หากยังฟอร์มกากต่อไป

เอียน ไรท์ ตำนานกองหน้าของ อาร์เซน่อล ออกมาฟันธงถึง อเล็กซิส ซานเชซ อดีตตัวรุกของทีมที่กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างย่ำแย่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในเวลานี้ว่า กำลังเจอกับช่วงลำบาก และอาจโดนขายทิ้งในตลาดรอบถัดๆ ไปจากนี้ เพราะว่าฟอร์มแย่มากๆ

ไรท์ กล่าวว่า “เขาไม่สามารถที่จะการันตีตำแหน่งได้ เมื่อมี มาร์กซียาล, และ มาร์คัส แรชฟอร์ด รอแย่งตำแหน่งอยู่ คุณดูเขาเล่นกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ดิ เขาได้เล่นแบบอิสระมากๆ เลยนะ และเขามีโอกาสสามารถที่จะโชว์ฟอร์มให้เห็นได้”

“ถ้าผมเป็นคนลงทุนของ แมนฯ ยูไนเต็ด ผมจะดูว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นกับซีซั่นที่เหลือ จากนั้นผมจะปล่อยเขาไป เพราะว่าค่าเหนื่อยเขามหาศาลเหลือเกิน สำหรับผมตอนนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด เริ่มคิดแล้วละ เงินที่จ่ายไปเราจะได้อะไรกลับคืนมาบ้าง ?”

“ซานเชซ จะเจอกับปัญหาเรื่องค่าเหนื่อยด้วยในอนาคต เพราะไม่มีสโมสรไหนพร้อมจ่ายเงินก้อนโตขนาดนี้ และเล่นด้วยฟอร์มการเล่นได้แค่ระดับนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top