ข่าวอาร์เซนอล

ลาก่อน!! ปืนเลิกอ้อนรั้งแรมซีย์ ส่อทางใครทางมัน

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเกาะอังกฤษ ตีข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เจรจากับ อารอน แรมซีย์ เรื่องสัญญาฉบับใหม่ไม่ลงตัว ทำให้เขาจ่อแยกทางกับทีมในตลาดหน้าหนาวนี้

แรมซีย์ เหลือสัญญากับปืนใหญ่อีกไม่ถึงปี และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไป

ตามรายงานเผยว่า แรมซีย์ กำลังคุยสัญญาฉบับใหม่กับปืนใหญ่อยู่ แต่ดูเหมือนว่าการเจรจาจะไม่ลงตัว และอาร์เซนอลก็ยุติการเจรจานั้นแล้ว

เป็นที่เข้าใจว่า อาร์เซนอล รับชะตากรรมยอมปล่อยแข้งรายนี้ออกจากทีม ซึ่งอาจจะยอมหั่นราคาเลหลังขายในเดือนมกราคมนี้ หรือจะปล่อยฟรีในซัมเมอร์หน้าซึ่งมี ทีมดังจากอิตาลีให้ความสนใจทั้ง เอซี มิลาน และ ยูเวนตุส

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top