ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี ยักไหล่ไม่สนใจอนาคตมหาเทพ แต่ปลื้มวันนี้โชว์ฟอร์มแจ่ม

อูไน เอเมรี ยืนยันว่าเขาไม่สนใจอนาคตของ แดนนี เวลเบค แม้จะเหลือสัญญาอีกแค่ปีเดียว โดยย้ำทีมสำคัญเป็นอันดับแรก

“โฟกัสของผมคือทีม ผมรู้ว่าพวกเขาเหลือปีสุดท้ายของสัญญาและพวกเขากำลังเจรจากับสโมสรแต่สำหรับโฟกัสอยู่ที่ฟอร์มการเล่นในแต่ละแมตช์เท่านั้น” เอเมรี กล่าว

“ฟอร์มการเล่นและความมุ่งมั่นของนักเตะคือจุดประสงค์สูงสุดจากทั้งอารอนและแดนนี เวลเบค ที่เป็นแบบนี้เพื่อสโมสรและสำหรับพวกเขา

“แต่ผมแฮปปี้กับแดนนี เวลเบค นะ เขาแสดงคุณภาพให้เราเห็นและความมุ่งมั่นที่มีในทุกๆวัน เมื่อเขาได้เล่นฟอร์มของเขาอย่างวันนี้เขาช่วยทีมและช่วยเรามีตัวเลือก 11 ตัวในเกมต่อไปได้มากยิ่งขึ้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top