ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี ยิ้มหน้าบาน ปืนโตตบสมันลิ่วรอบ 4 คาราบาว

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ให้สัมภาษณ์หลังเกมที่เอาชนะ เบรนท์ฟอร์ด 3-1 พร้อมกับตบเท้าเข้ารอบ 4 คาราบาว คัพ

แดนนี เวลเบค ซัดสองลูกพาทีมเอาชนะทีมจากเดอะแชมเปี้ยนชิพลิ่วรอบ 4 บอลถ้วยเล็กอังกฤษ ซึ่งนั่นทำให้ เอเมรี แฮปปี้อย่างยิ่ง

“ผลการแข่งขันคือสิ่งสำคัญของเราและทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องดีที่จะเป็นการพัฒนาที่ดีของเราและช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับฟอร์มการเล่นของนักเตะ” เอเมรี กล่าว

“แต่ละเกมล้วนสำคัญมากสำหรับนักเตะคนไหนที่ได้ลงเล่นให้กับเราและทุกๆแรงใจทำให้ฟอร์มการเล่นของเขาทำผลงานได้ดีและคืนนี้ก็เป็นคืนที่ดีสำหรับนักเตะทุกคน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top