ข่าวอาร์เซนอล

‘ขึงขังตึงตัง’ เลิฟรับแอบผิดหวัง ‘โอซิล’ หนีหน้ากันทำไม

โยอาคิม เลิฟ เทรนเนอร์ทีมชาติเยอรมนี ยอมรับว่า รู้สึกผิดหวังที่ไม่ได้พูดคุยสนทนากับ เมซุต โอซิล กองกลางอาร์เซน่อล หลังที่ผ่านมานักเตะพยายามหนีหน้าหลีกเลี่ยงไม่ยอมพูดคุยด้วยมาตลอด

เลิฟ เดินทางมาเยือนแคมป์ทีมปืนใหญ่ที่ลอนดอน โดยมีรายงานว่าได้พูดคุยกับ แพร์ แมร์เตซัคเกอร์ อดีตกองหลังทีมชาติเยอรมนี ที่ปัจจุบันทำหน้าที่เทรนเนอร์ทีมอคาเดมี่ของ อาร์เซน่อล อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้พบเจอกับ โอซิล เนื่องจากนักเตะไม่ได้อยู่ที่สนามซ้อมในเวลานั้น

ล่าสุด เลิฟ กล่าวว่า “เมซุต ไม่อยู่ที่สนามซ้อมตอนที่ผมไป ดังนั้นเราคงต้องยอมรับว่าเขาไม่ต้องการที่จะคุยกับเราในเวลานี้นะ ผมไม่ทราบว่าทำไม แต่ส่วนตัวนั้นผมผิดหวัง เพราะเราทำงานร่วมกันมานานมากๆ ผมอยากคุยกับเขา ในอนาคต ผมจะต้องหาโอกาสคุยกับเขาให้ได้ เขายังคงเป็นคนที่ผสมสนิทใจด้วยอยู่”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top