ข่าวอาร์เซนอล

คดีพลิก! บีบีซียันปืนเป็นฝ่ายปัดต่อสัญญา ‘แรมซี่ย์’

บีบีซี สำนักข่าวชื่อดัง รายงานว่า อาร์เซน่อล ปฏิเสธการต่อสัญญาใหม่กับ อารอน แรมซี่ย์ กองกลางทีมชาติเวลส์ ทำให้มีโอกาสสูงที่นักเตะจะย้ายออกจากถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม แบบไม่มีค่าตัว หลังจบฤดูกาลนี้

รายงานดังกล่าว ระบุว่า ก่อนหน้านี้ อาร์เซน่อล และ แรมซี่ย์ ตกลงต่อสัญญาใหม่ระยะเวลา 4 ปี แทนสัญญาเดิมที่จะหมดลงในเดือนมิถุนายน ปี 2019 พร้อมกับค่าเหนื่อยที่เพิ่มขึ้นจากเดิมได้แล้ว แต่ อาร์เซน่อล ยกเลิกการเจรจาดังกล่าว โดยไม่มีท่าทีจะพูดคุยกันอีกครั้ง ส่งผลให้ แรมซี่ย์ มีโอกาสสูงย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า เว้นแต่ว่า จะมีข้อเสนอน่าสนใจยื่นเข้ามาในเดือนมกราคม

ขณะเดียวกัน เทเลกราฟ สื่อในอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล ตัดสินใจยกเลิกการต่อสัญญากับ แรมซี่ย์ เนื่องจากตอนนี้ต้องจ่ายค่าเหนื่อยนักเตะทั้งทีมสูงเป็นสถิติสโมสร และเมื่อได้รับฟังความเห็นของ อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมเกี่ยวกับ แรมซี่ย์ ทำให้ตัดสินใจไม่มอบค่าเหนื่อยให้นักเตะตามที่ต้องการ ซึ่งคาดว่า อยู่ที่ราว 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ มากกว่าของเดิมที่รับอยู่ราว 110,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ นอกจากนี้พวกเขายังพร้อมรับฟังข้อเสนอปล่อยตัวออกจากทีมในเดือนมกราคมด้วยเช่นกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top