ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี สั่งตรง!! เร่งปืนเช็กบิลบาเนกา เสียบแรมซีย์

“เดอะ ซัน” สื่อจอมมโนเกาะอังกฤษตีข่าวว่า อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล เร่งเร้าทีมให้ปิดดีลคว้าตัว อีแวร์ บาเนกา กองกลางจากเซบีญามาร่วมทีม

ดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ตกเป็นข่าวกับอาร์เซนอลตั้งแต่ซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งเขาเคยร่วมงานกับ เอเมรี ตอนที่คุมทีมเซบีญา และเอเมรีก็ต้องการร่วมงานกับแข้งรายนี้อีกครั้ง

ประกอบกับ อารอน แรมซีย์ ที่กำลังจะแยกทางกับปืนใหญ่ไม่มกราคมนี้ ก็ซัมเมอร์หน้า เนื่องจากเจรจาสัญญาฉบับใหม่ไม่ลงตัว โดยสัญญาของเขากำลังหมดลงในซัมเมอร์นี้

ทำให้ เอเมรี ต้องการได้ตัวกองกลางตัวใหม่มาทดแทนและเขา กาหัว บาเนกา คือเป้าหมายเบอร์ 1 ในตำแหน่งนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top