ข่าวอาร์เซนอล

โซคราติส ชี้ปืนเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ต้องให้เวลาเอเมรี

โซคราติส ปาปาสธาโธปูลอส กองหลังของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ชี้ทีมมีความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นับตั้งแต่ที่ อูไน เอเมรี เข้ามาคุมทีม

“นี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ มันต้องใช้เวลานะ” อดีตกองหลังดอร์ทมุนด์ กล่าว

“นี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสิ่งที่อาร์เซนอลทำมาตลอดหลายปีที่่ผ่าน

“แน่นอนสำหรับนักเตะและผู้จัดการทีมมันลำบากที่จะเปลี่ยนแปลงเรื่องนั้น

“แต่เราก็ทำงานหนัก พัฒนาขึ้นไม่หยุดยั้ง ทำงานทุกวันไปเรื่อยๆสู้ๆกันไป”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top