ข่าวอาร์เซนอล

‘เอเมรี’ พอใจฟอร์ม เลโน เฝ้าเสาแทนเช็กดับห้าวแตน

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล พอใจกับฟอร์มของ แบรนด์ เลโน นายด่านตัวสำรองที่ลงมาเฝ้าเสาแทน ปีเตอร์ เช็ก ที่เกิดอาการบาดเจ็บ และช่วยทีมเก็บคลีนชีตนัดที่เอาชนะ วัตฟอร์ต 2-0

“เขาซ้อมได้ดีมากกับโค้ชผู้รักษาประตู ผมคุยกับเขามา สิ่งสำคัญที่สุดคือความมุ่งมั่นเวลาที่ทีมต้องการเขา เขาช่วยเราได้” เอเมรี กล่าว

“เขาเตรียมพร้อมและเขาก็ทำได้ดีในเกมพบกับวอล์สกลาในวันพุธรวมถึงวันนี้

“มันคล้ายกับเอมี มาร์ติเนซ เรามีผู้รักษาประตูฝีมือดีมากสามคน ฟอร์มของปีเตอร์ เช็ก และประสบการณ์ของเขาก็สำคัญมากสำหรับเรา

“ผมคิดว่าแบรนด์ เลโน สามารถเรียนรู้จากปีเตอร์ เช็ก ได้มากเลยนะตอนฝึกซ้อมในทุกวัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top