ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี มั่น ‘เช็ก’ เจ็บแฮมสตริง หวังพักไม่เกิน 3 สัปดาห์

เอเมรี มั่น ‘เช็ก’ เจ็บแฮมสตริง ไม่รู้ต้องพักนานขนาดไหน

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มั่นใจว่า ปีเตอร์ เช็ก นายด่านจอมเก๋าได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจากเกมลีกนัดล่าสุด

เช็ก ลงสนามเป็นตัวจริงแต่อยู่ไม่ครบครึ่งแรกก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม และส่ง แบรนด์ เลโน ลงเล่นแทน

หลังเกมที่ อาร์เซนอล เอาชนะ วัตฟอร์ต 2-0 เอเมรี อัพเดตอาการบาดเจ้บของนายทวารรายนี้ว่า

“ตอนนี้ผมไม่รู้นะ เราจะต้องรอดูวันพรุ่งนี้ ผมคิดว่าเขาเจ็บแฮมสตริง แต่ผมหวังว่าจะไม่หนักหนาสากรรจ์กว่า 2 หรือ 3 สัปดาห์นะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top