ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี เปิดใจ ปืนใหญ่อัดแตน 2 เม็ด ชี้แต่ละเกมยากทั้งนั้น

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล เปิดใจหลังเกมที่เอาชนะ วัตฟอร์ต 2-0 ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา

“เราต้องการช่วงเวลาที่มากขึ้นที่จะคอนโทรลเกมใน 90 นาที” เอเมรี กล่าว

“ครึ่งแรกมันไม่ง่ายเลยแต่เกมรับของเราในตอนนี้เล่นดีมาก พวกเขาทำได้ดีกว่าที่เราต้องการแต่เราก็ทำได้ดีในครึ่งแรกนะ

“โอกาสที่ดีที่สุดก็คือ ลากาแซตต์ ส่วนครึ่งหลังเรายิงได้สองลูกแต่เราเกือบโดนสองโอกาสทองจากพวกเขา เราต้องการคอนโทรลเกมมากขึ้น เราต้องการพัฒนาจากการควบคุมเกม แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย

“แต่ละเกมในพรีเมียร์ลีกมันยากมาก ผมแฮปปี้นะเพราะผมคิดว่าเราจะได้แข่งหลายเกมหลายคู่แข่ง แนวทางนี้มันส่งผลดีกับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งกับเรื่องอื่น เช่นการเล่นดี, คอนโทรลเกมได้ รวมถึงคุณภาพที่เรามี”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top