ข่าวอาร์เซนอล

เป็นไปได้! นักข่าวดังฟันธง ‘แรมซี่ย์’ มีอำนาจเหนือปืนในการเจรจาสัญญา

โดมินิค ฟิฟิลด์ นักข่าวชื่อดัง ออกมาแสดงความเห็นว่า อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์ทีมชาติเวลส์อยู่ในสถานะที่ดีกว่าในการเจรจาต่อรองสัญญาฉบับใหม่ ซึ่งล่าสุดล่มการเจรจาไปแล้ว

ก่อนหน้านี้ ทั้ง 2 ฝ่ายตกลงสัญญาฉบับใหม่กันได้แล้วที่ 4 ปี แต่ท้ายที่สุด ด้วยเรื่องค่าเหนื่อย ทำให้ อาร์เซน่อล ถอนข้อเสนอออกไป แบบงงวยกับทุกฝ่าย

ล่าสุด ฟิฟิลด์ กล่าวว่า “แรมซี่ย์ มีอำนาจต่อเรื่องเหนือกว่าสโมสรชัดเจน เพราะด้วยสัญญาที่เหลือน้อย ทำให้อาจถูกขายในเดือนมกราคม ดังนั้น แรมซี่ย์ จึงเรียกค่าเหนื่อยแพงๆ จากอาร์เซน่อล เพราะหากไม่ให้ เขาก็พร้อมย้ายฟรีและไปรับค่าเหนื่อยสูงกับทีมอื่นๆ”

“ผมคิดว่าเขาอาจมีโอกาสได้เล่นกับอาร์เซน่อลอยู่นะ ในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง แต่เขาอาจถูกจำกัดการลงเล่นมากขึ้น จริงๆ เขาเป็นคนที่โชว์ฟอร์มได้สม่ำเสมอมากๆ นะ ดังนั้นผมว่า ทีมใดที่คว้าตัวเขาไปจะรู้ว่าจะได้อะไรจากเขา จะได้ประโยชน์เต็มๆ แน่นอน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top