ข่าวอาร์เซนอล

โอกาสมาแล้ว! ‘เลโน่’ ลั่นหวังยึดมือ 1 ปืนให้ได้

แบร์นด์ เลโน่ ผู้รักษาประตูชาวเยอรมนี จากสโมสร อาร์เซน่อล ยอมรับว่า ต้องการลงเล่นเป็นจริงทุกเกมให้กับต้นสังกัด ในช่วงที่ไม่สามารถใช้งาน ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูมากประสบการณ์ชาวเช็ก เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวน

เลโน่ วัย 26 ปี กล่าวว่า “ตอนนี้เป็นโอกาสที่ผมจะได้แสดงศักยภาพของตัวเอง ผมไม่ได้รู้สึกดีใจที่ เช็ก มีอาการบาดเจ็บ และยังรู้สึกเสียใจ รวมถึงเข้าใจความรู้สึกของเช็กเป็นอย่างดี แต่เมื่อโอกาสมาถึง ผมต้องการแสดงให้เห็นว่ามีดีพอจะเป็นมือ 1 ให้กับทีมได้ และหวังว่าจะสามารถทำผลงานได้ดีจนยึดตำแหน่งตัวจริงไปจนจบฤดูกาล ไม่ใช่เพียงช่วงเวลาที่ เช็ก มีอาการบาดเจ็บ”

ทั้งนี้ เลโน่ เพิ่งลงสนามให้ อาร์เซน่อล ไปเพียง 3 นัดจากทุกรายการ หลังย้ายไปร่วมทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ขณะที่ความคืบหน้าของอาการบาดเจ็บของ เช็ก ทาง อาร์เซน่อล ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด ระบุเพียงเป็นอาการบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขา และอาจพักราว 2-3 สัปดาห์ หรืออาจต้องพักนานกว่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top