ข่าวอาร์เซนอล

จากกันแน่!! เอเยนต์ ‘แรมซี่ย์’ เผยนักเตะจำใจต้องลาปืนหลังหมดสัญญา

เอวิด สปอร์ต บริษัทเอเยนต์ตัวแทนของ อารอน แรมซี่ย์ กองกลางเลือดเวลส์ ออกมาตอบโต้แฟนบอลผ่านทางทวิตเตอร์ว่า นักเตะในความดูแลของเขาไม่ได้อยากจะย้ายจากถิ่นเอมิเรตส์ สตเดี้ยม แต่เพราะไม่มีทางเลือกจริงๆ หลังเมื่อไม่นานมานี้ เพิ่งมีการเปิดเผยว่า อาร์เซน่อล ล้มเลิกดีลการต่อสัญญาใหม่ แรมซี่ย์ ไปเนื่องจาก ไม่พร้อมจ่ายค่าเหนื่อยก้อนโต

แฟนบอลไปถามเรื่องนี้กับบริษัท เอวิด โดยเริ่มต้น เอวิด ได้โพสท์รูปแรมซี่ย์บนเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวหลังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้บริษัทสายการบิน พร้อมข้อความว่า “ยินดีที่ได้จัดการดีลนี้ให้ อารอน แรมซี่ย์”

จากนั้น แฟนบอลอาร์เซน่อลรายนึงได้ตอบว่า “ไม่คิดเหรอว่ามันไม่น่าปลื้มสักเท่าไหร่นะ ผมว่าขึ้นเครื่องแล้วหายไปเลยคงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด” จากนั้น เอวิด เลยถามแฟนบอลกลับว่า “ทำไมล่ะ”

แฟนบอลตอบว่า “ก็มีแฟนบอลหลายพันอยากได้ยินข่าวเรื่องแรมซี่ย์ แต่คุณมาประกาศเรื่องธุรกิจแบบนี้ มันทำให้แฟนบอลหัวเสียนะ?” ซึ่งทาง เอวิด ตอบกลับไปว่า “ชาร์ลี เราทำอะไรไม่ได้แล้ว สโมสรตัดสินใจแล้ว ชีวิตต้องดำเนินต่อไป”

แฟนบอลคนดังกล่าวตอบกลับทิ้งท้ายว่า “คุณพูดถูก ขอให้อารอนโชคดีกับอนาคตแล้วกัน แต่อย่าลืมนะอเล็กซิสก็แสดงให้เห็นแล้วนะว่ามันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลายเสมอไป”

ด้าน เอวิดก็ตอบกลับไปอีกครั้งว่า “คุณพูดถูกแล้วมันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลายเสมอไปและเขาก็ไม่อยากย้าย แต่ตอนนี้ไม่มีทางเลือกอื่น” ก่อนที่ภายหลัง เอวิด จะลบข้อความทังหมดทิ้ง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top