ข่าวอาร์เซนอล

เช็กความพร้อม! อาร์เซน่อล ไร้สามแข้งดังบุกเยือนคาราบัก

ค่ำคืนนี้มีโปรแกรม ยูโรปา ลีก อาร์เซน่อล ลงเล่นในเวลา 23.55 น. บุกไปเยือน คาราบัก โดยปืนใหญ่ของ ของ อูไน เอเมรี่ ผลงานยอดเยี่ยมชนะมา 7 เกมทุกรายการ ส่วนนัดแรกในยูโรปาชนะวอร์สคลา 4-2

สภาพทีมขาด เอเมรี่ ระบุว่า โอบาเมยอง มีอาการป่วยที่ให้ไม่พร้อมลงเล่นในเกมกับ คาราบัก ส่วน แรมซี่ย์ ได้ขออยู่ที่กรุงลอนดอนกับภรรยาที่กำลังจะคลอดลูกแฝด

ขณะที่ มคิทาร์ยาน ไม่ได้เดินทางไปในเกมนี้ เนื่องจาก อาร์เมเนีย มีปัญหาบาดหมางอย่างรุนแรงกับ อาเซอร์ไบจัน จนทำให้พลเมืองอาร์เมเนียไม่ได้รับอนุญาตให้เดินทางเยือน และแม้นักฟุตบอลจะได้รับการยกเว้นเป็นกรณีพิเศษ แต่ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยทำให้ มคิทาร์ยาน ไม่มีชื่อในเกมเยือน คาราบัก

คาดว่า อาร์เซน่อล จะต้องสลับชุดผสมลงสนาม โดนในแผงแนวรุก จะมี แดนนี่ เวลเบ็ค, เมซิต โอซิล, อเล็กซ์ อิโวบี้ และ อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ เป็นตัวความหวัง ในการดวล คาราบัก คืนนี้ ที่กำลังฟอร์มดีชนะมา 3 เกมรวด

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top