ข่าวอาร์เซนอล

เท่จริงๆ! โอซิลโชว์ทริคเทพยิงอัดโกลปืนตอนซ้อมก่อนดวลคาราบัก

เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์หน้าง่วงนอน โชว์สกิลสุดทเพในการซ้อมที่สนามคาราบัก ก่อนที่จะดวลกันในค่ำคืนนี้ โดยเจ้าตัวเล่นทริกยิงประตูซะนายด่านเหวอไป 2 ช็อต

โอซิล กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจอีกครั้ง หลังก่อนหน้านี้มีปัญหาในทีมชาติเยอรมนี อย่างหนักจนต้องขออำลาทีม โดยฟอร์มกับ อาร์เซน่อลช่วงหลังยอดเยี่ยมยิง 3 จาก 4 เกมหลังสุดทุกรายการ

ล่าสุด เจ้าตัวโชว์สกิลการจบสกอร์สุดเทพใส่ เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ นายด่ามือ 3 ด้วยการยิงลูกบอลแบบเหนือชั้น จน มาร์ติเนซ ต้องลงไปทานหญ้า 2 ครั้ง นับได้ว่าเป็นการโชว์เทคนิคเท้าที่ยอดเยี่ยมมากๆ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top