ข่าวอาร์เซนอล

แฟนเอาไหม!! บ่อนปรับราคา ‘อเล็กซิส’ มีโอกาสคืนรังซบปืน

บริษัทรับพนันแบบถูกกฎหมายของอังกฤษหลายสำนัก มีการใส่เดิมพันให้ อเล็กซิส ซานเชซ ปีกฟอร์มดับสนิทของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสย้ายกลับมา อาร์เซน่อล ต้นสังกัดเก่า ในราคา แทง 1 จ่าย 9

ตัวรุกชาวชิลีเพิ่งย้ายไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ยังไงฟอร์มาตรฐานของตัวเองออกมาไม่ได้เลย ยิงไปเพียงไม่กี่ประตูเท่านั้นจนโดนวิจารณ์อย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา

ล่าสุด บ่อนของเมืองผู้ดี ปรับ อเล็กซิส จะกลับไปยัง อาร์เซน่อล แบบได้รักได้ลุ้น แต่ยังไม่ชัวร์ว่า อาร์เซน่อล จะเอาจริงแค่ไหน เพราะ นักเตะก็มีค่าเหนื่อยที่แพงระดับต้นๆ ของพรีเมียร์ลีก

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top